Cây ăn quả

Chanh leo

Chanh leo

Thông tin dinh dưỡng: Chanh leo chứa nhiều axicid amin rất tốt cho người bị suy nhược cơ thể, cung cấp nguồn vitamin A và C dồi dào

Quả Na

Quả Na

Thông tin dinh dưỡng: Na là loại trái cây nhiệt đới ngon chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu, chất chống oxy hóa, vitamin khoáng chất…

Mít

Mít

Thông tin dinh dưỡng: Mít chứa nhiều hàm lượng đường, kali, chất phytonutrient có đặc tính chống lại ung thư, tăng huyết áp, viêm loét dạ dày và làm chậm lại tiến trình thoái hóa tế bào đem lại sự tươi trẻ cho làn da.

Xoài

Xoài

Thông tin dinh dưỡng: Bên cạnh các vitamin A, B, C, K và hàm lượng sắt, đồng, canxi, xoài còn có các chất chống oxy hóa khá lớn có tác dụng lọc tia sáng xanh gây hại cho mắt và nguy cơ mắc bệnh vàng da...

Thanh long

Thanh long

Thông tin dinh dưỡng: Thanh long có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và nhiều khoáng chất thiếu yếu giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa tiểu đường…

Chuối

Chuối

Thông tin dinh dưỡng: Nhãn là trái cây phổ biến của mùa hè, giúp tăng cường vitamin C, tăng cường xương khớp, giàu chất sắt, ngăn ngừa các vấn đề về mắt và giúp giảm căng thẳng…

Quả Bưởi

Quả Bưởi

Bưởi chứa nhiều đường, phốt pho, sắt, vitamin B1, B2, C… là trái cây có vị ngọt mát, dễ ăn không chỉ bổ dưỡng cơ thể mà còn có tác dụng làm đẹp, phòng và chữa một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường…

Ổi

Ổi

Thông tin dinh dưỡng: Quả vải rất giàu vitamin C, E, K và B6… chứa nhiều hợp chất kali, flavonoid và các chất kháng ôxy hóa có chức năng kháng ung thư, điều hòa huyết áp.

Nhãn

Nhãn

Thông tin dinh dưỡng: Quả vải rất giàu vitamin C, E, K và B6… chứa nhiều hợp chất kali, flavonoid và các chất kháng ôxy hóa có chức năng kháng ung thư, điều hòa huyết áp.

Vải

Vải

Thông tin dinh dưỡng: Quả vải rất giàu vitamin C, E, K và B6… chứa nhiều hợp chất kali, flavonoid và các chất kháng ôxy hóa có chức năng kháng ung thư, điều hòa huyết áp.


BANNER & VIDEO

Rau, Củ, Quả