Cây công nghiệp ngắn ngày

Mía

Mía

Mía là loại cây lấy nước có vị ngọt mát giúp thanh nhiệt, chứa nhiều axicid amin và dưỡng chất cần thiết bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nước mía có hàm lượng khoáng chất cao phòng chống sâu răng và hôi miệng…

Cây dừa

Cây dừa

Trái dừa là loại quả “kỳ diệu” có gần như toàn bộ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Protein dừa gồm các acid amin c ó chất lượng cao, nhiều vitamin trong nhóm B và các vitamin khác. Nước dừa cũng giàu chất khoáng; hàm lượng kali và magiê…

Gấc

Gấc

Gấc đặc biệt giàu hàm lượng Lycopen cao gấp 70 lần cà chua có thể làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư, ngăn chặn chứng xơ vữa động mạch và các nguy cơ dẫn đến đột quỵ, tămg cường sức khỏe cho mắt và làm đẹp da…

Dứa

Dứa

Dứa là trái cây nhiệt đới phổ biến nhất trên thế giới và thường được dùng bổ sung thêm vào món ăn khi chế biến. Dứa giàu vitamin C, mangan, đồng và folate, là nguồn chứa hợp chất thực vật bromelain duy nhất giúp tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư, ....

Vừng hạt

Vừng hạt

Vừng không chỉ là một thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất quan trọng mà còn là phương thuốc tốt có tác dụng giảm cholesterol trong con người, chống cao huyết áp, điều trị viêm khớp, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hô hấp…

Lạc nhân trắng

Lạc nhân trắng

Lạc là thực phẩm giàu vitamin và chất khoáng, đặc biệt lạc có nguồn protein phong phú và hàm lượng chất béo cao nên thường được dùng chế biến dầu thực vật.


BANNER & VIDEO

Rau, Củ, Quả