GIỚI THIỆU


FAM là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh nông sản, các mặt hàng và dịch vụ phục vụ nông nghiệp, tập trung vào hai lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh nông nghiệp.
 
Trong lĩnh vực sản xuất, FAM tập trung vào gieo trồng cây lương thực, thực phẩm, cây cảnh, cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày; chăn nuôi gia súc, gia cầm; chế biến nông sản; sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.
 
Với nông trường trải dọc trên cả nước như Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bình Định, FAM mang đến cho thị trường lượng nông phẩm dồi dào, đa dạng, mang đặc trưng vùng miền, cung cấp các loại rau củ quả theo mùa, quanh năm.
 
Trong lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh các hoạt động xuất nhập khẩu nông sản, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, FAM còn cung cấp các loại cây trồng, con giống cho năng suất cao, chất lượng tốt, đồng thời hỗ trợ tư vấn bà con nông dân các phương pháp canh tác, công nghệ trồng trọt, chăn nuôi tiên tiến.
 
Với nông trường quy mô lớn cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại, FAM phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp, với hàng hoá chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp mạnh, phát triển bền vững.
 
Tầm nhìn
Xây dựng và phát triển FAM trở thành doanh nghiệp nông sản hàng đầu Việt Nam, tạo động lực thúc đẩy nền nông nghiệp Việt phát triển bền vững với trình độ chuyên môn hóa  cao, cung cấp nguồn hàng hóa chất lượng, mang lại giá trị lớn xứng đáng với kỳ vọng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Sứ mệnh
FAM cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm nông nghiêp đặc trưng vùng miền với chất lượng tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng.
 
Đơn vị đối tác
Với mục tiêu "Phát triển xanh đón chặng đường dài", FAM luôn xác định chủ động nắm bắt thời cơ, đẩy mạnh mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế để ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất về trồng trọt, chăn nuôi, từ đó tạo giá trị gia tăng, cùng đồng hành và phát triển. Thông qua đó, FAM muốn khẳng định giá trị thực của một thương hiệu bền vững trên thị trường.
 
Đối tác 1: Các doanh nghiệp chuyên sản xuất và tư vấn xây dựng các dự án nông nghiệp công nghệ cao, cung ứng vật tư nông nghiệp
 
Đối tác 2: Các doanh nghiệp chuyên sản xuất nông nghiệp, xuất nhập khẩu nông sản, cung ứng vật tư nông nghiệp
 
Đối tác 3: Các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng
 
Đối tác 4: Hệ thống các khu quần thể nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, các siêu thị lớn trên toàn quốc
 
 

GIỚI THIỆU

BANNER & VIDEO

Rau, Củ, Quả